Chào mọi người, hôm nay minigames.vn xin mang đến cho những fan của Pokémon top 10 trò chơi Pokémon được yêu thích nhất!

Pokémon Snap (N64)Pokémon Snap

 

Đến với trò chơi đầu tiên, Pokémon Snap được phát hành trên Nintendo 64 vào thời điểm mà hệ thống trò chơi này đang gây sốt cộng đồng game thủ thế giới.

Mục đích của trò chơi này là để người dùng chụp được những bức ảnh chân thực về các nhân vật Pokémon trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Pokémon Snap tập trung nhiều hơn vào vẻ đẹp của những sinh vật huyền bí này hơn là chiến đấu.

Pokémon Snap chắc chắn là một trong những trò chơi Pokémon phổ biến và đáng nhớ nhất từng được tung ra thị trường. Bạn sẽ vào vai Todd, một nhiếp ảnh gia được Giáo sư Oak mời đi cùng trong một chiếc xe, chụp ảnh các Pokémon thế hệ đầu tiên. Bạn có thể điều khiển nơi bạn trỏ máy ảnh của bạn và khi bạn chụp ảnh..

Bạn đi qua các cấp độ theo chủ đề khí hậu như Bãi biển, Núi lửa và Hang động chụp ảnh Scythers, Ponytas và Articuno huyền thoại. Giáo sư Oak định kỳ cung cấp cho bạn các vật phẩm và nâng cấp mới khiến bạn quay trở lại thông qua các khóa học để tìm mọi Pokémon cần thiết.

Pokémon Snap là một trò chơi kết hợp giải quyết vấn đề, tốc độ và độ chính xác để mang lại trải nghiệm gây nghiện và độc đáo.

Pokémon Stadium (N64)

Pokemon StadiumPokémon Stadium là một trong những ví dụ sớm nhất về việc đưa những người bạn quái vật bỏ túi chuyển thành 3D. Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt tiêu chuẩn, hiển thị tất cả các mục yêu thích của bạn từ đội hình thế hệ đầu tiên.

Bạn chiến đấu huấn luyện viên, tham gia huấn luyện theo cách của bạn thông qua Kanto Gym Leaders, Elite Four. Trò chơi đánh mạnh vào việc chiến đấu nhập vai khiến cho nhiều người chơi thích thú.

Các yếu tố thu hút người chơi đó là được đi kèm trong các hình thức của hệ thống Transfer Pad của N64. Hình thức đính kèm bộ điều khiển này cho phép người chơi chèn bản sao Pokémon Red, Blue hoặc Yellow vào bộ sưu tập cá nhân của họ trong các trận chiến 3v3. Điều này mang lại sự đa dạng cho người chơi.

Sự phổ biến của trò chơi vào thời điểm đó trở thành trò chơi Nintendo 64 bán chạy nhất năm 2000.

Pokémon Go (App)

Pokemon GoPokémon Go là trò chơi Pokémon thành công nhất mọi thời đại về số lượng người chơi. Trò chơi được phát hành trên nền tảng di động với lối chơi nhập vai độc đáo. Trò chơi cho phép bạn, trở thành người huấn luyện Pokémon ngoài đời thực.

Sử dụng công nghệ AR và hệ thống GPS trên điện thoại thông minh, Pokémon sẽ xuất hiện cho dù bạn đang đi bộ xuống vỉa hè hay dạo chơi trong sân sau nhà. Mang đến cho bạn cơ hội sau đó có khả năng bắt và thu thập các Pokémon.

 

Pokémon Red/Blue/Yellow (GB)

Pokemon Special

Làm thế nào chúng ta có thể đưa ra một danh sách như thế này mà không đề cập đến những trò chơi đã thực sự tạo nên hiện tượng loạt phim Pokémon ngay từ đầu.

Một phần do hoài niệm, một phần do những trò chơi này vẫn còn tuyệt vời cho đến ngày nay. Bộ ba Pokémon xuất sắc của thế hệ một cho đến ngày nay.. Bản gốc 151 sẽ không bao giờ bị lãng quên và cuộc phiêu lưu đầu tiên của Ash cũng vậy. Từ những khoảnh khắc mở màn trong Pallet Town cho đến việc lựa chọn người chơi đầu tiên của bạn đến việc giành lấy huy hiệu phòng tập thể dục và đánh bại Elite Four.

Các trò chơi này đã giới thiệu 151 Pokémon đời đầu tiên, bao gồm các trò chơi yêu thích trong loạt Pikachu, Charmander và Eevee. Như cho phép bạn liên kết hai Game Boys với nhau để thực hiện các trận chiến nhiều người chơi và mua bán Pokémon.
Những tính năng này vẫn giữ được đó là khả năng kết nối và các khía cạnh xã hội mà các trò chơi này mang lại.

Điều đáng ngạc nhiên là sau nhiều năm thì cấu trúc trò chơi không bị thay đổi quá nhiều. Khi bạn vẫn điều khiển một nhân vật từ góc nhìn của người thứ ba, hãy khám phá thế giới ngầm, thực hiện các trận chiến theo lượt và bắt Pokémon trong tự nhiên. Bên cạnh tính năng thỉnh thoảng được bổ sung và cải tiến rõ ràng về đồ họa, trải nghiệm gần như được nhân rộng của Pokémon Red / Blue / Yellow chứng minh rằng họ đã thành công với một công thức trò chơi từ giữa những năm 90 đến nay.

Pokémon Sword & Shield (Switch)Pokemon Sword

Trò chơi này là mục đầu tiên trong danh sách này thực sự sử dụng một hệ thống chơi game hiện đại. Hệ thống Nintendo Switch mang lại một cải tiến lớn về công nghệ so với một số mục trước đó. Sword and Shield cũng có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

Những cập nhật đáng chú ý mà Sword & Shield mang lại cho công thức RPG đã được thử nghiệm. Và thực sự là Pokémon giờ đây chỉ xuất hiện và di chuyển thay vì bị ẩn trong các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên. Vì vậy, sự khó chịu trong trò chơi và sự thất vọng của người chơi được giảm thiểu đáng kể.

Với 400 Pokémon để bắt và việc bổ sung hệ thống Dynamax để tăng sức mạnh cho quái vật của bạn, Pokémon Sword and Shield có thể khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ, mặc dù việc loại bỏ những quái vật lâu năm khỏi trò chơi. Bao gồm cả Psyduck và Squirtle.

Pokkén Tournament (Wii U)

Pokemon tournament DXPokkén Tournament,l à trò chơi Pokémon cho phép bạn hoàn toàn điều khiển Pokémon trong trận chiến. Trò chơi này được phát triển bởi nhóm nghiên cứu tại Bandai Namco (các nhà phát triển của Tekken). Trong khi các trò chơi chiến đấu có xu hướng mạnh bạo và khó chơi hơn. Thì nhóm phát triển muốn có một trò chơi có thể truy cập được cho cả game thủ bình thường và cao thủ.

Pokkén Tournament cho phép người chơi lựa chọn từ 23 Pokémon khác nhau, với thêm 36 Pokémon hỗ trợ để lựa chọn. Mặc dù đó là một phần nhỏ của danh sách Pokémon thực tế. Mỗi nhân vật trong Pokkén đều độc đáo và cung cấp cho người chơi các phong cách chơi khác nhau để lựa chọn.

Thị trường trò chơi chiến đấu đã bị bão hòa. Trò chơi này sẽ không mang lại sự thay đổi cho thị trường trò chơi chiến đấu nhưng nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Pokémon Emerald (GBA)

Pokemon emeraldPokémon Emerald là phiên bản cuối cùng của Ruby và Sapphire. Trò chơi được bao gồm các yếu tố câu chuyện mới, được cập nhật nơi bạn có thể bắt một số Pokémon nhất định và cho phép bạn bắt một lượng lớn Pokémon hơn so với các phiên bản trước.

Một điều tuyệt vời khác về Emerald là Battle Frontier. Không nghi ngờ gì nữa, nếu bạn là một người hâm mộ thực sự của nhượng quyền thương mại Pokémon, bạn PHẢI trải nghiệm tất cả những gì trò chơi này mang lại.

Pokémon: Let’s Go (Switch)

PikachuTrò chơi này hoạt động tốt giữa việc được coi là một trò chơi Pokémon chính tuyến và một tựa game phụ. Xét cho cùng, đây là một bản sao từ các fan trung thành của Pokémon Yellow (cổ điển) và được kết xuất dưới dạng hình ảnh 3D đẹp mắt. Với trò chơi Let’s Go khác với trò chơi Yellow ở hành động bắt Pokémon. Trò chơi Let’s Go cũng mô tả các Pokémon hoang dã lang thang khắp thế giới ngầm tương tự như Pokémon Go.

Hoàn thành với việc chiến đấu, giành huy hiệu phòng tập thể dục và Elite Four. Trò chơi này cố gắng đem lại cho người chơi cảm giác quen thuộc của dạng Pokémon cổ điển nhưng trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Pokémon Platinum (DS)

Pokemon PlatiumPokémon Platinum  là phiên bản nâng cao của Pokémon Diamond và Pearl. Lối chơi của Platinum vẫn đúng với cơ chế Pokémon truyền thống. Người chơi khám phá một khu vực rộng lớn, bao gồm từ núi đến các vùng nước, đồng cỏ, khu vực đông dân cư và vùng tuyết phủ rộng. Người chơi sẽ cho Pokémon của mình chiến đấu theo lượt với các Pokémon khác.

Sự thay đổi lớn trong lĩnh vực chơi game cầm tay tại thời điểm này là việc bổ sung Wi-Fi Plaza. Điều này bao gồm một loạt các trò chơi nhỏ mà tối đa 20 người chơi có thể tham gia – trò chơi đầu tiên dành cho bộ truyện. Bạn cũng có thể ghi lại các trận chiến, giao dịch ẩn danh qua internet và nhiều Pokémon nhận được các hình thức mới. Một lần nữa chứng minh rằng đội ngũ tại Nintendo thực sự có giá trị đối với khía cạnh xã hội của những người chơi tương tác với nhau khi họ thu thập và chiến đấu.

Pokémon HeartGold & SoulSilver (DS)

Pokemon game Tất nhiên, ở vị trí đầu tiên chúng ta có Pokémon HeartGold & SoulSilver. Phiên bản làm lại của Nintendo DS của Pokémon Gold and Silver trước đây. Với đánh giá của người dùng là 95%, thật khó để bỏ qua trò chơi này.

HeartGold và SoulSilver vẫn sử dụng các thiết kế trung thành với trò chơi trước đó Pokémon Gold and Silver. Đồng thời bao gồm một loạt các cải tiến đã được giới thiệu cho nhượng quyền thương mại kể từ đó. Chúng bao gồm khả năng của Yellow để có Pokémon đồng hành theo bạn xung quanh. Và các tính năng mới có trong Pokémon Crystal.

Cũng giống như Platinum mang kết nối WiFi đến các hệ thống chơi game cầm tay thế hệ trước, HeartGold & Soulsilver đã tiếp bước và hoàn thiện nó với một trò chơi vượt trội.

Đó là danh sách các trò chơi Pokémon yêu thích của minigames.vn. Trò chơi Pokémon nào khiến bạn thích thú nhất?

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here